girlsome

Những người trúng số độc đắc, cuối đời sống khổ sở

Chẳng phải ngẫu nhiên mà người ta bán tín bán nghi chuyện lời nguyền đối với những người trúng số  [https://www.scoop.it/t/xsmb-kqxsmb-xstd-xshn-sxmb-ket-qua-xo-so-mien-bac-hom-nay-nhanh-nhat]  . Những câu chuyện xảy ra thực tế đối với những người may mắn nhận được lộc trời khiến nhiều người rùng mình sỡ hãi.

                                       Những câu chuyện thực tế về lời nguyền trúng số

Câu chuyện của vị đại gia 4 lần trúng số độc đắc, đến cuối đời lại phải đi chăn heo thuê Năm xẹo là một ví dụ điển hình cho lời nguyền trúng số. Tìm tới khu chợ Chiều ở Cần Giuộc, Long An hầu như ai cũng đều biết đến vị đại gia năm xưa – Năm xẹo, nhưng khi nhắc đến người này hầu như ai lấy đều lắc đầu ngán ngẩm, thêm tiếng thở dài ái ngại.

Vị đại gia nức tiếng ở Cần Giuộc, Long An, người từng sở hữu hàng loạt những ngôi nhà lớn nhỏ và nhiefu vườn cây cảnh khác. Cuộc sống vốn đã không cần phải lo chuyện cơm áo gạo tiền, sau lần trúng số độc đắc càng thêm dư giả hơn nữa. Tiếng tăm vị đại gia khét tiếng cũng bay mỗi lúc một xa.

Thế nhưng, cũng từ khi trúng số, công việc kinh doanh, gia đình chẳng những phất lên như nhiều người vẫn tưởng mà những tài sản quý giá đều lần lượt được mang ra cầm cố. Nguyên nhân đi đến bước đường này mà ai cũng nhìn thấy đó chính là di thói quen tiêu tiền không tiếc tay của ông Năm.

Gia đình vốn đã thịnh vượng, thêm khoản tiền trúng số độc đắc, ông Năm chả còn phải bận tâm gì đến chuyện kinh doanh kiếm tiền, ra sức ăn chơi. Cách ăn chơi của ông hào phóng đến nỗi nhiều khi những tụ điểm ăn chơi ở quê cũng không đủ làm ông thỏa mãn, vậy là ông đành mang tiền lên thành phố tiêu bớt.

Ăn chơi không tính toán khiến gia đình ông một lần phải điêu đứng khi phải dùng chính ngôi nhà mà gia đình ông đang ở ra gán nợ. May mắn thay, một lần nữa ông lại trúng thêm 3 giải độc đắc nữa. Cứ nghĩ sau một lần mù quáng ông Năm sẽ hối cải nhưng không phải vậy, sau lần ấy bản tính ăn chơi vẫn không cải đổi, thậm chí còn khiến gia đình rơi vào thảm cảnh hơn trước.

Số tiền ông gỡ gạc lại được nhờ trúng 3 giải độc đắc [https://flipboard.com/@xsmbhomnay] trong một năm cũng không cánh mà bay. Món nợ chồng chất không trả nổi, một mình ông với ít đồ gói vội lủi thủi trốn biệt tăm. Nghe đâu đó người ta bảo rằng thấy ông sống trong một túp lều rách, chăn heo thuê để kiếm sống qua ngày.

Đúng là đời người, cái gì dễ đến thì cũng dễ đi. Cũng chẳng thể có chuyện nhận mà không mất đi thứ gì. Đến người có kinh nghiệm kinh doanh, vốn đã giàu có như Năm xẹo còn rơi vào hoàn cảnh ngày hôm nay nói gì đến một người nghèo khổ, bốc chốc lên hương như anh chàng lơ xe tên Tâm ở Bến Lức, Long An.

   

                                Nghèo hay giàu đều là nạn nhân của lời nguyền trúng số

Thạch Cảnh Tâm, người đã làm lơ xe từ khi mới 15 tuổi, ngược xuôi khắp các bến xe miền Tây. Cuộc sống nghèo khổ, lại đông anh em đã dạy cho Tâm biết cách làm ăn nuôi sống bản thân từ nhỏ.

Nhưng cũng vì một lần trúng số độc đắc được 2,2 tỷ đồng mà chàng thanh niên vốn chăm chỉ làm ăn, biết lo toan cuộc sống trở thành con nợ, đến nỗi phải xa gia đình đi trốn trui trốn nủi. Đúng là “lộc trời”, có vay có trả. Nhưng cái giá mà anh phải trả thực sự quá đắt.

Ngày Tâm báo tin mình trúng số độc đắc tiền tỷ, anh ôm lấy gia đình trong niềm sung sướng. Cứ nghĩ cuộc sống sắp tới sẽ là những chuỗi ngày hoan hỉ, sung túc nhưng sự thật đâu như người ta đã dự tính.

Đầu tư mở quán cà phê kinh doanh, thuê nhân viên phục vụ toàn là những nữ chân dài tuổi đôi mươi xinh đẹp. Chưa hết, Tâm còn tự mình mua một lúc 10 chiếc xe khách, 3 chiếc xe để chở vật liệu xây dựng, thêm 2 chiếc máy xúc. Nghe thì có vẻ như Tâm là người có đầu óc kinh doanh, biết tính toán.

Khổ nỗi, những tính toán của một người trẻ tuổi thiếu kinh nghiệm như Tâm khiến mọi khoản đầu tư đầu đi vào thua lỗ. Chẳng những vậy, từ khi có tiền Tâm còn sinh tật trăng hoa bên ngoài, nướng không biết bao nhiêu tiền lên người các người đẹp, bỏ bê vợ con ở nhà không hỏi han tới.

Trong phút chốc được tiền [https://www.linkedin.com/company/kqxsmn-xsmn-sxmn-ket-qua-xo-so-mien-nam-hom-nay-nhanh-nhat] rơi trúng đầu, rồi cũng trong phút chốc, một khoản nợ còn to hơn thế cũng rơi xuống theo. Nó khiến cả gia đình Tâm li tán. Những người tình trước kia đến với Tâm vì tiền, nay thấy vậy cũng bỏ đi không hỏi han tới. Quay lại với vợ con nhưng vì bị chủ nợ truy đuổi nên hai vợ chồng đành ngậm đắng gửi con nhỏ lại cho ông bà nội nuôi, bỏ đi trốn biệt tích.

Những câu chuyện thương tâm, lên voi xuống chó vì khoản tiền trúng số chả thiếu. Thế nhưng, hàng ngày vẫn có hàng trăm, hàng nghìn người đâm đầu, đổ tiền bạc thời gian vào mấy con số để cầu may.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License