Các lưu ý khi chọn trang sức này để hóa giải Thái Tuế trong năm tuổi cho người tuổi Tuất

Năm bản mệnh hay năm tuổi được coi là năm không thuận lợi, dễ gặp chuyện không hay vì phạm phải Thái Tuế. Để hóa giải Thái Tuế trong năm tuổi, hãy đeo
đồ trang sức trừ tà hóa sát, tăng cường vận may, mời gọi phúc duyên.

 
Hóa giải Thái Tuế trong năm tuổi đơn giản nhất là sử dụng trang sức phụ kiện màu đỏ. Theo quan niệm của người phương Đông, đỏ là sắc màu của may mắn, cát tường, đại diện cho niềm vui, phấn chấn lòng người, mang tới thịnh vượng và xua đuổi những nguồn năng lượng xấu nên với trong năm tuổi hãy tích cực sử dụng những vật phẩm mang màu sắc này. 

 
Cùng thay khảo bài viết này để biết những lưu ý cần tránh chọn những trang sức hóa giải Thái Tuế trong năm tuổi cho người tuổi Tuất và truy cập KQXSMB

 để xem những con số gỡ lại vận may của bạn và gia đình nhé!

 
 
 pvOPAwX.jpg

 
Các lưu ý khi chọn trang sức này để hóa giải Thái Tuế trong năm tuổi cho người tuổi Tuất

 
Trang sức hóa giải Thái Tuế trong năm tuổi tuy tốt nhưng không thể dùng bừa bởi nếu dùng sai thì chẳng những không cải thiện mà còn làm tình hình trở nên tồi tệ hơn. Năm tới với người tuổi Tuất điểm đáng chú ý nhất là sức khỏe, ngoài việc bảo trọng thân thể, chăm lo thật tốt cho chính mình thì nên dùng trang sức để tăng cường sức mạnh.

 
Đáng lưu ý là đồ trang sức, vật phẩm phong thủy kể trên không thể do bản thân tự mua, càng không thể do người ngang hàng tặng mà phải được đích thân người lớn trong nhà trao cho thì mới có tác dụng. Điều này đại diện cho sự trao truyền phúc khí, chúc may mắn tốt lành để áp chế nguồn năng lượng xấu từ bên ngoài. 

 
Khi dùng hạt châu cải vận hoặc Phật châu cần quan tâm lựa chọn chuỗi hạt có số lượng thích hợp. Thông thường người phương Đông dùng số lẻ bởi nó tượng trưng cho sự phát triển, sinh sôi nảy nở nhưng trong trường hợp dùng để hóa giải Thái Tuế trong năm bản mệnh thì nam dùng số lẻ, nữ dùng số chẵn. Đây là nguyên tắc dựa vào âm dương ngũ hành.

 
Đồng thời đừng quên căn cứ vào quẻ mệnh của mình để chọn số lượng hạt châu cho chuẩn. Ví dụ như người mệnh Khảm nên đeo chuỗi hạt có 11, 23 hoặc 35 viên; người mệnh Ly nên đeo chuỗi hạt 12, 24 hoặc 36 viên. 

 
Trang sức trừ tà có thể đeo ở tay, ở tai hay ở cổ đều được nhưng có lưu ý là đã đeo lên người thì chưa hết năm chưa được tháo xuống. Không giống như trang sức trang trí bình thường có thể tháo ra đeo vào nhiều lần, trang sức phong thủy chỉ được đeo vào một lần và tháo ra khi năm bản mệnh đã qua đi. Làm như vậy để đảm bảo công dụng của vật phẩm đối với chủ nhân được phát huy tốt nhất, coi như vật liền người, hợp thành nhất thể. 

 
Bạn có biết các lưu ý khi chọn trang sức này để hóa giải Thái Tuế trong năm tuổi cho người tuổi Tuất không? Cùng theo dõi XSMB hôm nay để biết thêm chi tiết và những con số may mắn của mình nhé!

 
 LBkdREa.jpg

 
Cùng tham khảo các con số may mắn của bạn và gia đình nhé

 
Tuổi Tuất trong năm tuổi nên đeo Phật châu hoặc pháp khi từng được khai quang, linh phù hay đồ vật làm từ gỗ đào bởi từ trường trái chiều trong mệnh cách sẽ phát tác mạnh nhất vào năm bản mệnh, mang tới nhiều điều không tốt lành, đưa tới những đồ vật gian tà, vô cùng nguy hiểm.

 
 Muốn gặp dữ hóa lành, đón cát tránh hung thì không thể đeo những vật phẩm phong thủy thông thường, phải chọn đồ vật của Phật gia hoặc Đạo gia làm pháp bảo bên người. Điển hình nhất là Phật châu, linh phù, chú gỗ đào,… - những vật phẩm mang ý nghĩa tâm linh sẽ có tác dụng mạnh mẽ, loại trừ tà nhập.

 
Phật giáo nhấn mạnh tới nhân duyên, khi đeo vật phẩm phong thủy cũng cần phải có duyên bởi lúc ta mang chúng bên người thì thiện niệm trong nội tâm cũng nổi lên, vật người tâm ý tương thông, tự dưng có cảm ứng. Hơn nữa, đồ vật cũng có tác dụng trấn an tinh thần, bản thân phấn chấn tin tưởng, vui mừng tích cực thì đương nhiên vận trình cũng khởi sắc theo. 

 
Hạt châu đổi vận làm bằng ngọc vừa trừ tà dưỡng khí lại có ngụ ý cao quý, thanh tao. Ngọc đeo bên người, ma sát với da dẻ cùng huyệt vị ở các vị trí trên cơ thể có tác dụng tích cực đối với máu huyết kinh lạc, phòng trừ bệnh tật. Có ngọc làm bùa hộ mệnh thì hữu ích vô cùng, vận xấu giảm đi đáng kể.

 
 Trang sức cải thiện phong thủy năm tuổi không thể thiếu hạt châu đổi vận làm bằng gỗ đàn. Loại gỗ này có khả năng an thần, định tâm, tỉnh trí, trấn tà, điều hòa tâm tình, mang bên người bảo hộ tà khí xâm nhập, ngăn chặn năng lượng dữ. Năm bản mệnh nên thỉnh về trừ tà hộ thân, tránh họa nghênh phúc. 

 
Cùng theo dõi Kết quả Kết quả XSMN trực tiếp nhanh nhất trực tiếp nhanh nhất để biết thêm những con số may mắn gỡ lại tài vận của bạn và gia đình nhé!

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License